Skip to content

activity

Điều trị hóa chất là phương pháp sử dụng các loại thuốc nhằm phá hủy tế bào trong khối u, ngăn chặn các tế bào này sản sinh, phân chia và xâm lấn tới các cơ quan khác. Hóa trị cần tuân thủ quy trình khá phức tạp, đồng thời có thể gây ra một số tác dụng phụ trong và sau khi điều trị. Vì vậy người bệnh cần lưu ý một số điều trước khi điều trị. Bài viết sau đây của KAIO FUCOIDAN sẽ giúp bạn nắm rõ những điều cần chuẩn bị khi bước vào quá trình điều trị.

1. Giữ tâm lý thoải mái

Trước khi chuẩn bị điều trị hóa trị, ngoài các yếu tố cần chuẩn bị như chi phí, kiến thức về phương pháp hóa trị thì tâm lý là yếu tố tiên quyết đến hiệu quả điều trị bệnh. Một vài thống kê cho thấy những bệnh nhân luôn giữ tinh thần lạc quan, vui vẻ sẽ có kết quả điều trị thành công cao và thời gian sống kéo dài hơn rất nhiều so với người thường xuyên trong trạng thái âu lo, căng thẳng,… Ngoài ra, bệnh nhân nên tham gia vào các hội nhóm âm nhạc, trò chuyện cùng bạn bè, người thân cũng chính là những cách giúp tinh thần được thoải mái trước khi điều trị.

 

2. Chế độ ăn uống cân bằng

Hầu hết các chuyên gia dinh dưỡng và bác sĩ thường khuyên bệnh nhân ăn đầy đủ chất dinh dưỡng để duy trì sức khỏe, thể chất bao gồm: vitamin, đạm, khoáng chất, trái cây, rau quả, ngũ cốc,… đây là những thực phẩm mà người bệnh có thể bổ sung cho thực đơn hằng ngày. Bên cạnh việc duy trì chế độ dinh dưỡng cân bằng, bạn cần giữ cân nặng hợp lý, hạn chế sử dụng các chất kích thích và những thực phẩm có hàm lượng đường cao, chất béo bão hòa, muối để nâng cao sức khỏe chống chọi với bệnh tật.

 

3. Bổ sung các sản phẩm chứa hoạt chất Fucoidan

Đối với một số bệnh nhân trước khi điều trị hóa trị thường có giảm giác lo âu, mệt mỏi, và kém ăn. Trường hợp này nên bổ sung các sản phẩm Fucoidan chất lượng cao để có một sức khỏe tốt, thể lực khỏe mạnh mới có thể chinh chiến trường kỳ với bệnh tật. Fucoidan có tác dụng không nhỏ trong việc tăng cường hệ thống miễn dịch, kích thích khả năng ăn nhiều, ăn ngon của bệnh nhân. Nhờ đó cơ thể có khả năng tái tạo và sản sinh ra các tế bào khỏe mạnh và tăng cường khả năng miễn dịch.

Hoá trị sẽ có những ảnh hưởng tiêu cực tới sức khoẻ. Tuy nhiên, bệnh nhân và người nhà không phải lo lắng quá nhiều vì điều này. Hãy luôn giữ vững tinh thần thoải mái, duy trì chế độ dinh dưỡng lành mạnh và bổ sung các sản phẩm thực phẩm chức năng giúp tăng cường sức đề kháng để sẵn sàng điều trị.

KAIO FUCOIDAN - NGƯỜI BẠN VÀNG ĐỒNG HÀNH CÙNG BỆNH NHÂN HOÁ TRỊ

Kaio Fucoidan với công thức độc quyền Nấm Linh Chi x Fucoidan là thực phẩm chức năng hỗ trợ nâng cao thể trạng người bệnh chuẩn bị bước vào quá trình hoá trị và hồi phục sức khoẻ sau khi vượt qua hoá trị. Mua ngay hôm nay, nhận ưu đãi lên đến 30%.

Tư Vấn Miễn Phí Từ Chuyên Gia

    Play Video