Skip to content

activity

Chủ động bảo vệ sức khoẻ cũng là một cách sẵn sàng cho quá trình hoá trị

Từ lâu, Fucoidan đã được nhắc đến với công dụng hỗ trợ tăng cường sức khỏe, nâng cao thể trạng cơ thể cho bệnh nhân trong quá trình điều trị hóa trị – xạ trị. Tuy nhiên, người bệnh nên sử dụng kết hợp Fucoidan và nấm Linh Chi (Reishi) cho hiệu quả vượt trội.

Các dữ liệu nghiên cứu lâm sàng ban đầu cho thấy nấm Linh Chi có khả năng ngăn ngừa các tế bào trong khối u phát triển, làm giảm nôn do hóa trị, làm tăng hiệu quả của điều trị tia xạ và nâng cao đáp ứng của tế bào khối u buồng trứng với thuốc hóa trị.

Thần dược Nấm Linh Chi

Không thể phủ nhận những lợi ích vượt trội của nấm Linh Chi đối với sức khỏe của con người. Vì vậy, để phát huy hết công năng, nên kết hợp nấm Linh Chi cùng hợp chất Fucoidan, công thức đặc biệt này là kết quả nghiên cứu nhiều năm từ tập đoàn KaneHide Bio Co – đơn vị đầu tiên nghiên cứu và chiết xuất thành công Fucoidan từ tảo nâu Mozuku từ vùng đảo Okinawa Nhật Bản và xuất khẩu các quốc gia khác trên thế giới.

Fucoidan được chiết xuất từ tảo nâu có khả năng hỗ trợ ngăn chặn tế bào trong khối u từ mô này sang mô khác. Kết quả này được nghiên cứu và chứng minh qua nhiều công trình nghiên cứu. Cụ thể, trong một nghiên cứu y khoa của TS, BS Daisuke Tachikawa đã cho thấy rằng Fucoidan khi đi vào cơ thể sẽ tăng cường hệ miễn dịch, loại bỏ các tác nhân gây bệnh. Đồng thời tấn công tế bào trong khối u và chuyển chúng đi theo con đường Apoptosis tự hủy diệt. Hơn thế nữa, Fucoidan còn cản trở quá trình tái tạo mạch máu mới quanh tế bào khối u, góp phần giảm thiểu tác dụng do phương pháp điều trị hóa trị – xạ trị gây ra.

Ở vùng đất trường thọ Okinawa, người dân có thói quen sử dụng phối hợp các phương thức y học cổ truyền cùng với những thực phẩm bổ sung, cho thấy được sự hiệu quả khi kết hợp hai yếu tố cùng nhau. Từ cơ sở đó, các nhà nghiên cứu kết hợp truyền nấm Linh Chi cùng tinh chất Fucoidan tạo ra công thức độc đáo lần đầu tiên xuất hiện.

Fucoidan khi được kết hợp cùng nấm Linh Chi (Reishi) sẽ tạo nên bộ đôi hoạt tính bổ trợ lẫn nhau. Nấm Linh Chi giúp tăng hiệu quả của Fucoidan trong việc tác dụng lên các tế bào đích là các tế bào trong khối u, đồng thời Fucoidan giúp hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, kích thích các thành phần của nấm Linh Chi làm tăng hoạt động cũng như số lượng của các tế bào miễn dịch, qua đó giúp tăng cường thể trạng của người bệnh. Chính vì thế, nấm Linh Chi là một dược liệu quan trọng được bổ sung trong các thực phẩm chức năng Fucoidan để chống bệnh tật hiện nay.

Hy vọng với những thông tin KAIO FUCOIDAN chia sẻ trong bài viết sẽ giúp bạn nắm rõ được những lợi ích của Fucoidan kết hợp cùng nấm Linh Chi có tác động tích cực đến sức khỏe con người như thế nào. Bên cạnh việc sử dụng Fucoidan, bạn nên tích cực vận động thường xuyên, xây dựng chế độ ăn uống lành mạnh nhằm nâng cao sức khỏe và chống lại bệnh tật.

Kaio Fucoidan

Tăng cường sức đề kháng hỗ trợ trong quá trình hóa trị hoặc xạ trị

Fucoidan đã được nhiều bác sĩ  khuyên dùng tăng cường sức đề kháng trong quá trình xạ trị hoặc hóa trị, được kê đơn vài bệnh viện có khoa ung bú. Kaio là sản phẩm kết hợp thành công nấm linh chi và fucoidan đem đến hiệu quả cao nhất. Ngoài ra, đây là sản phẩm nhập khẩu chính hãng tại Nhật, có đầy đủ các giấy phép và chứng nhận rõ ràng. 

Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Tư Vấn Miễn Phí Từ Chuyên Gia

    Play Video