HƠN 40% BỆNH NHÂN MẮC UNG THƯ KHÔNG TƯ VONG VÌ UNG THƯ

Không phải ai cũng biết, hơn 40% người điều trị hóa chất không tử vong vì khối u. Tác dụng phụ trong quá trình hoá trị và khả năng chịu đựng các tác dụng phụ này mới là lưỡi hái tử thần thật sự đối với bệnh nhân K.  

FUCOIDAN KHÔNG CHỮA U.NG TH.Ư, ĐỪNG ĐỂ BỊ NHẦM LẪN

Mặc dù có nhiều nghiên cứu cho thấy lợi ích của Fucoidan đối với sức khỏe con người, nhưng chưa có bất kỳ chứng minh lâm sàng nào chỉ ra Fucoidan chữa được ung thư. Do đó, người tiêu dùng đừng để bị đánh lừa bởi những quảng cáo tràn lan trên mạng xã hội.ĐỪNG TIN VÀO QUẢNG CÁO, HÃY LẮNG NGHE CƠ THỂ


Để bán được sản phẩm, các thương hiệu không ngần ngại quảng cáo quá mức về công dụng của Fucoidan có khả năng điều trị ung thư khiến người dùng nhiễu loạn thông tin. Nên tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ và lựa chọn sản phẩm Fucoidan chất lượng để quá trình điều trị bệnh hiệu quả.
FUCOIDAN LÀ GÌ?

Fucoidan từ lâu đã được biết đến như một món quà quý giá từ đại dương, là một hợp chất siêu nhầy gốc Sulfate Fucose (gốc đường) được chiết xuất từ các loại tảo biển của Nhật Bản, đặc biệt là tảo nâu Mozuku. 

Với những tác dụng tốt cho sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch, Fucoidan còn được xem như một giải pháp hỗ trợ giảm các tác dụng phụ đối với những bệnh nhân trong toàn bộ quá trình hóa trị và xạ trị

FUCOIDAN X NẤM LINH CHI

Công thức độc đáo Fucoidan x Nấm Linh Chi - lần đầu xuất hiện


Sự kết hợp giữa hợp chất Fucoidan và Nấm Linh Chi (Reishi) chính là giải pháp nhằm hỗ trợ người dùng cải thiện sức đề kháng cho cơ thể.

Đặc biệt được ghi nhận hiệu quả trên các bệnh nhân có khối u, giúp tăng cường hệ miễn dịch và giảm thiểu các tác dụng phụ từ phương pháp hóa xạ trị.TOP 3 ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI HOÁ TRỊ


Trước khi điều trị hóa chất, bệnh nhân nên giữ một tâm lý thoải mái, xây dựng chế độ ăn uống lành mạnh và đồng thời bổ sung các thực phẩm chứa hoạt chất Fucoidan. KAIO FUCOIDAN sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị tuyệt vời nhất.

NHẬN XÉT TỪ NGƯỜI DÙNG

tieu-duong-2
Đối với những người không may mắn mắc ung thư như chúng tôi, sự thấu hiểu và tận tâm từ đội ngũ tư vấn là cực kì cần thiết. Kaio Fucoidan rất tiện lợi và dễ uống, giúp cơ thể cảm thấy khoẻ hơn đặc biệt những ngày đầu hoá trị rất đau, nhưng tôi cảm thấy cơ thể mình kiên cương hơn rất nhiều.
chị HỒNG NGỌC
BỆNH NHÂN UNG THƯ VÚ
photo-1-15569639241741382454898
Khi điều trị bệnh ung thư chính bản thân người bệnh mới là người quyết định sinh mệnh của mình không phải bác sĩ. Vì vậy cần phải giữ tinh thần vững vàng và bồi bổ dinh dưỡng để cơ thể khoẻ mạnh. Tôi rất cảm ơn Kaio Fucoidan đã giúp bản thân mình có thêm sức mạnh vượt qua quá trình hoá xạ trị.
chị Cẩm Bào
Bệnh nhân Ung Thư Vú

đăng kí ưu đãi

CALL: + 1800 545428

Fucoidan Nhật Bản

Chìa khóa nâng cao sức khỏe

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối tại thị trường Việt Nam, Mekong One đã và đang hợp tác cùng Hits – Công ty nhập khẩu uy tín các Thực phẩm chức năng từ Nhật bản. Chúng tôi tự hào mang đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ an toàn và chất lượng đạt chuẩn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fucoidan Nhật Bản

Chìa khóa nâng cao sức khỏe

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối tại thị trường Việt Nam, Mekong One đã và đang hợp tác cùng Hits – Công ty nhập khẩu uy tín các Thực phẩm chức năng từ Nhật bản. Chúng tôi tự hào mang đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm chăm sóc sức khỏe an toàn và chất lượng đạt chuẩn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ